OPTIONS
banner-top
DANH MỤC SẢN PHẨM
HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN
lo-hoi-ghi-xich-5t
noi-hoi-gas-kieu-nam
THỐNG KÊ TRUY CẬP
  • Số người truy cập : 527.031
  • Số người online : 13

Ống gió xoắn

Ống xoắn gió ngày càng phổ biến trong các ngành công nghiệp cũng như các nhà xưởng

20161104-100525
 

 Ống gió xoắn được sử dụng trong nhiều lĩnh vực, đáp ứng được nhiều nhu cầu của khách hàng về các hệ thống làm lạnh, thông gió, hút bụi cấp khí hay các hệ thống ống thải … cho các nhà xưởng, xí nghiệp, trung tâm thương mại, chung cư …. Chúng thường được thiết kế sao cho phù hợp với kết cấu của các công trình, đáp ứng từng yêu cầu thẩm mỹ riêng.

Các loại ống gió thường được sử dụng có là ống vuông và ống tròn, ống tròn có loại xoắn và trơn. Chúng được làm bằng nhiều chất liệu khác nhau, đáp ứng cho từng công trình hay tính chất sử dụng cụ thể. Do đó, chúng đem đến nhiều sự lựa chọn cho khách hàng, giúp tiết kiệm chi phí đầu tư, thời gian lắp đặt cũng như chi phí vận hành một cách tốt nhất.

Ống gió xoắn tròn

Thường được làm bằng tole tráng kẽm, nhưng cũng có thể được làm bằng nhiều vật liệu khác nhau theo yêu cầu của các công trình thi công hay của các khách hàng. Đặc biệt, ống gió tròn xoắn cấu tạo gồm nhiều vòng bản 120 hoặc 137 cuốn tròn, ghép mí, nên tính cứng vững cao hơn ống trơn và đồng đều hơn ống trơn. Chiều dai ống không bị giới hạn trong sản xuất, có thể chạy được vài chục m trên ống nếu máy chất lượng cao.

 

Ống xoắn gió tròn

 

 

Các tin khác
«   12345  »